Concert Memoriae II tại Trung tâm Đào tạo và Thực nghiệm Văn học Nghệ thuật TP.HCM

Ngày 11/08/2018 vừa qua, tại Sân khấu thể nghiệm lầu 1, Trung tâm Đào tạo và Thực nghiệm Văn học Nghệ thuật TP.HCM (Trung tâm VHNT TP.HCM), số 81 Trần Quốc Thảo, concert Memoriae II đã diễn ra thành công với sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả TP.HCM.

Memoriae II là đêm của những điều bất ngờ và thú vị trong âm nhạc. Các tài năng trẻ của Việt Nam và các nghệ sĩ đến từ Singapore mong muốn mang đến cho khán giả Việt Nam một góc nhìn mới mẻ, khơi dậy sự hứng thú của các bạn trẻ với âm nhạc dân gian và âm nhạc cổ điển qua các tác phẩm của các nhà soạn nhạc nổi tiếng phương Tây, đặc biệt là sự xuất hiện của tác phẩm “Bèo dạt mây trôi” đã đem lại cho khán giả sự bất ngờ thú vị về âm nhạc dân ca Việt Nam.

Trong không gian khán phòng ấm cúng, các nghệ sĩ và khán giả thăng hoa cảm xúc theo từng giai điệu mượt mà, lắng đọng.

Sân khấu thể nghiệm lầu 1 Trung tâm VHNT TP.HCM chật kín khán giả. Âm thanh, ánh sáng cũng như cách bày trí chuyên nghiệp trong khán phòng tạo nên sự hài hòa, giản dị và gần gũi nhưng  rất sang trọng trong đêm nhạc cổ điển.

Những gương mặt nghệ sĩ tài năng quen thuộc của Sân khấu thể nghiệm, Trung tâm VHNT TP.HCM

Trong thị trường âm nhạc ngày nay, các nghệ sĩ đi theo dòng nhạc cổ điển rất khó khăn để tìm được một sân khấu biểu diễn phù hợp với dòng nhạc cũng như thu hút được sự chú ý của khán giả. Nhờ có sự hỗ trợ của Trung tâm VHNT TP.HCM tọa lạc giữa trung tâm quận 3 hiện nay đang là điểm hẹn âm nhạc sôi động, lý tưởng cho các nghệ sĩ và khán giả yêu mến dòng nhạc cổ điển, đêm nhạc Memoriae II đã diễn ra rất thành công. Các nghệ sĩ có nhu cầu về sân khấu biểu diễn tại Sân khấu thể nghiệm, Trung tâm VHNT TP.HCM vui lòng liên hệ Hotline: 0919.446.140 Ms: Lệ