TRƯỜNG NGHỆ THUẬT ARTISTE

Trường Nghệ thuật Artiste thuộc Trung tâm Văn học Nghệ thuật TP.HCM (HCM City Center for Arts and Literature – được thành lập theo chủ trương của UBND TP tại Công văn số 3877/UBND-VX ngày 22/6/2017 và Quyết định thành lập số 24/QĐ-VHNT ngày 23/6/2017 của Liên hiệp các hội Văn học Nghệ thuật TP.HCM).
Trường tọa lạc tại quận 3, gần các đơn vị nghệ thuật, các sân khấu lớn của TP. Trường có các chức năng sau:
– Đào tạo các loại hình nghệ thuật;
– Tổ chức các hoạt động nghệ thuật;
– Hợp tác và giao lưu quốc tế trong lĩnh vực nghệ thuật.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị dạy và học, không gian học tập lịch sự, thân thiện, hướng đến tiêu chuẩn châu Âu.

SỨ MỆNH

Artiste School luôn có ưu thế từ đội ngũ Văn-Nghệ sĩ đầu ngành của Thành phố Hồ Chí Minh, những nghệ sĩ được đào tạo bài bản từ các nước trên thế giới, các nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng, những người đã và đang trực tiếp sáng tạo, biểu diễn, giảng dạy trong các đơn vị đào tạo và biểu diễn nghệ thuật của thành phố. Bên cạnh những giảng viên hàng đầu Việt Nam, Artiste có sự liên kết quốc tế sâu rộng, cập nhật chương trình, phương pháp, kiến thức mới của nghệ thuật Châu Âu và thế giới.
Artiste xác định sứ mệnh góp phần nâng cao nhận thức thẩm mỹ nghệ thuật; đào tạo – bồi dưỡng đội ngũ tài năng về nghệ thuật; đồng thời mang những giá trị nghệ thuật cao cấp đến với đông đảo công chúng và cộng đồng.

ĐỊNH HƯỚNG

Artiste School luôn tâm niệm.

CƠ HỘI LỚN CHO HỌC VIÊN ARTISTE