Vui hội Trung thu cùng các bé thiếu nhi tại Trung tâm Đào tạo và Thực nghiệm Văn học Nghệ thuật TP.HCM

Với ý nghĩa của ngày Tết Trung Thu dành cho trẻ em là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam. Trong hai ngày 22-23/09 vừa qua, Trung tâm Đào tạo và Thực nghiệm Văn học Nghệ thuật TP.HCM (Trung tâm VHNT) đã tổ chức workshop mỹ thuật để các bé được vui chơi, sáng tạo bên những chiếc lồng đèn sắc màu lung linh, cảm nhận được không khí vui tươi, rộn ràng khi được tự tay chuẩn bị cho mình những chiếc lồng đèn thật độc đáo, được nghe lại truyền thuyết về chị Hằng và chú Cuội trên cung trăng mỗi dịp tết Trung Thu về.

Từ đó, tạo ấn tượng tươi đẹp cho bé về ngày Tết trung thu cổ truyền của dân tộc, để các bé cùng vui chơi, gắn kết với nhau trong vòng tay bè bạn, gửi gắm đến các em ý nghĩa cao quý của ngày Tết trung thu, ý nghĩa của tình cảm gia đình, của bạn bè, tình thân hữu, sự đoàn kết và thương yêu.

Từ sáng sớm, sảnh ngoài Sân khấu thể nghiệm Trung tâm VHNT đã tấp nập phụ huynh và các bạn nhỏ đến tham dự workshop, được sự hướng dẫn của thầy, cô, trên tay các bé là những sản phẩm lồng đèn từ nguyên liệu do các em tự sáng tạo, các bức tranh đầy màu sắc thể hiện ước mơ, thông điệp mà các em muốn gửi gắm một cách hồn nhiên và giàu cảm xúc, tất cả tạo nên một không gian phong phú tựa như một gian hàng triển lãm của các “nghệ nhân lồng đèn” và các “họa sĩ nhí”.

Ngoài môi trường đào tạo, bồi dưỡng nghệ thuật hội họa chất lượng hàng đầu của thành phố. Trung tâm VHNT với cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng rãi, sang trọng, thân thiện, rất phù hợp cho các chương trình triển lãm tranh ảnh, hội họa, ra mắt các tác phẩm văn học nghệ thuật… Các đơn vị có nhu cầu về không gian workshop, trưng bày, triển lãm… liên hệ Hotline 0919.446.140 (Ms Lệ)