Artiste School tổ chức lễ hội mùa xuân mang đậm tính dân tộc

Tết nguyên đán hay còn gọi là tết cổ truyền, ở Việt Nam tết như một dịp lễ lớn và quan trọng nhất trong năm, là khoảng thời gian để gia đình sum vầy, bạn bè gặp gỡ, những người đi xa lại có dịp để trở về.

Cứ mỗi độ Tết đến xuân về, cái không khí ấm áp, vui vẻ cứ lan tỏa khắp phố phường, đâu đâu người ta cũng vui vui cười cười cùng nhau trang hoàng để chuẩn bị cho một năm mới. Tạm gác lại mọi chuyện trong năm, cùng nhau vui vẻ đón chào một năm mới.

Hòa chung không khí đầu xuân ấy, sáng ngày 4 tháng 2, Artiste School đã tổ chức sự kiện “Lễ Hội Mùa Xuân” nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, ấm áp, mang đậm bản sắc dân tộc cho các gia đình trước thềm năm mới Mậu Tuất 2018. Tại đây các em nhỏ cùng quý phụ huynh có dịp được trải nghiệm những trò chơi dân gian mang đậm phong vị ngày tết cổ truyền Việt Nam như: múa sạp, ô ăn quan, nhảy lò cò,…, ngoài ra các bé cũng đã tự tay làm những tấm thiệp chúc Tết, những phong bao lì xì đỏ,… để tặng cho các thành viên trong gia đình mình. Bên cạnh đó, mọi người còn được những món ăn truyền thống như: bánh chưng, bánh tét, bánh da lợn, khoai mì,…

Thư pháp cũng là một nét đẹp trong văn hóa Việt, cho và nhận chữ ngày Tết trở thành một phần không thể thiếu mỗi độ tết đến xuân về. Ở Artiste School Góc ông Đồ cũng là nơi thu hút khá nhiều sự chú ý của cả người lớn lẫn trẻ em, ai nấy đều náo nức xin chữ với mong ước một năm mới an khang sung túc.

Cuối cùng là góc âm nhạc, các giảng viên tại trường nghệ thuật Artiste đã cống hiến cho các vị khách những bản nhạc đặc sắc, mang đậm âm hưởng dân gian.

Ngày hội tại Artiste không chỉ thu hút các gia đình mà còn là nơi để các vị khách ngoại quốc đến giao lưu, tìm hiểu văn hóa Việt Nam.

Khép lại ngày hội với màn hòa tấu nhạc cụ dân tộc và những tiếng cười vui rộn rã đón chào một mùa xua mới, một năm mới tấn tài tấn lộc tấn bình an.