Chương trình “The First Steps To Dream” tại Artiste School

Concert “The First Steps To Dream” là buổi biểu diễn báo cáo của các học viên đã hoàn thành từ 2 đến 3 khóa học tại trường, được tổ chức ngày 03/6/2018. Sáu tháng đầu tiên trong quá trình học nghệ thuật chưa phải là một khoảng thời gian dài, nhưng đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng nền tảng kiến thức, kỹ năng của người học. Với tinh thần học tập nghiêm túc, các học viên đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc.


Tham dự chương trình, bà Văn Thị Minh Hương, Giám đốc Trung tâm Văn học Nghệ thuật TPHCM và ông Mai Thanh Sơn – Phó Giám đốc Trung tâm Văn học Nghệ thuật TP HCM đã gửi lời chúc mừng đến 35 bạn học viên đã hoàn thành những bước đi đầu tiên trên con đường nghệ thuật.


Tiết mục múa ballet “Những bông hoa xinh” mở màn của các bạn nhỏ đã mang đến không khí vui tươi và sống động. Tiếp theo chương trình là các tiết mục hát, piano, guitar, đàn tranh, trống,… do các học viên của Artiste School biểu diễn. Mặc dù chỉ mới bắt đầu học, làm quen, thử sức với các môn nghệ thuật nhưng các học của của Artiste School đã cố gắng luyện tập hết mình để góp phần tạo nên một đêm diễn đầy ý nghĩa.


Bên cạnh đó, những tiết mục của các vị khách mời như ca sĩ Cao Minh, bạn Gia Mỹ – một tài năng piano trẻ, bạn Vĩnh Phú – từng đạt giải guitar quốc tế,… đã mang đến nhiều cảm hứng và tạo động lực cho các học viên tại Artiste School trên con đường âm nhạc.


Khép lại concert, các học viên đã thêm phần tự tin khi được đứng trên sân khấu, gia đình cảm thấy tự hào khi ngắm nhìn và lắng nghe con, em mình thể hiện tài năng. Artiste School trân trọng cảm ơn quý thầy cô, những người truyển lửa đã hết lòng giúp các học viên và chúng tôi hoàn thành buổi biểu diễn này.