Học đàn Piano giúp phát triển tư duy và bồi dưỡng tâm hồn trẻ

Piano là một loại nhạc cụ được nhiều người ưa thích nhất bởi vẻ đẹp sang trọng, âm thanh trong trẻo làm say đắm người nghe. Học piano mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt đối với trẻ em.

Tăng sự tập trung

Khi học piano, trẻ sẽ được các thầy cô hướng dẫn học cách đọc nốt nhạc, nắm bắt nhịp điệu. Điều này đòi hỏi trẻ phải có sự tập trung cao độ để ghi nhớ và học tốt. Chơi đàn piano cũng là cách rèn luyện cho trẻ tính nghiêm túc khi nhìn nhận vấn đề.

Phát triển tài năng

Khi cho trẻ chơi đàn piano có nghĩa là bé sẽ được xây dựng một kỹ năng về nghệ thuật. Trong trường hợp bé có năng khiếu, việc học sớm sẽ giúp bé phát triển tài năng. Khi trẻ chơi tốt bản nhạc đầu tiên, trẻ sẽ cảm thấy tự tin và chơi tốt hơn trong những bản nhạc tiếp theo.

Tập luyện tính kiên nhẫn

Học đàn piano không hề dễ dàng, nhưng điều này sẽ giúp bé kiên nhẫn, tập trung

Phát huy tính sáng tạo

Ngoài những lợi ích trên, học piano giúp trẻ cảm thụ âm nhạc, dễ dàng phát huy sự sáng tạotrí tưởng tượng của mình.

Hiểu được tầm quan trọng của việc học đàn piano mang lại cho trẻ, Artiste School mang đến cho các học viên chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Tại Artiste School, học viên sẽ được trang bị kiến thức nhạc lý phù hợp với lứa tuổi, phát triển kỹ thuật đàn trên cơ sở thực hành những tác phẩm âm nhạc kinh điển, được định hướng theo thể loại classic hoặc nhạc nhẹ tùy theo sở thích và khả năng của trẻ.

Đến với Artiste School, các học viên sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giảng dạy mà Artiste mang lại. Hãy liên hệ  ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để  được hỗ trợ  và tư vấn :

Hotline: 0901.389.039  – Điện thoại: 0962.474.174

Email : [email protected] – FB : facebook.com/ArtisteSchoolHCM