Đêm nhạc LA RÊVERIE-“Final Fantasy Collection” của Yoshito Music tại Trung tâm Đào tạo và Thực nghiệm Văn học Nghệ thuật TP.HCM

Ngày 09/11 vừa qua, Yoshito Music đã thực hiện thành công số đầu tiên của dự án âm nhạc La Rêverie -“Final Fantasy Collection” tại khán phòng Sân khấu thể nghiệm Lầu 1, Trung tâm Đào tạo và Thực nghiệm Văn học Nghệ thuật TP.HCM (Trung tâm VHNT TP.HCM).

“Final Fantasy Collection” được chọn lựa là số đầu tiên cho dự án âm nhạc này. Với hệ thống nhạc phim rất phong phú và đặc sắc, Final Fantasy đã vượt khỏi phạm vi series game, trở thành series phim hoạt hình 3D có sức lan tỏa đến toàn thế giới, thành công một phần lớn nhờ vào phần nhạc nền vô cùng xuất sắc và quyến rũ. Đêm giao lưu đã mang đến những âm hưởng mới cho các giai điệu trữ tình nổi tiếng, thể hiện chân thật từng cảm xúc của nhân vật.

Với mục đích mang âm nhạc thính phòng, âm nhạc giao hưởng đến gần hơn với đại chúng, lựa chọn cách thể hiện gần gũi, mới mẻ và trên hết, dẫn dắt khán giả hòa mình vào thế giới màu nhiệm của âm thanh và cảm xúc.

Trong không gian lý tưởng của khán phòng Sân khấu thể nghiệm, nghệ sĩ và khán giả như cùng hòa quyện vào từng giai điệu, như cùng thăng hoa cảm xúc. Sân khấu thể nghiệm tại Trung tâm VHNT TP.HCM sẽ trở thành điểm hẹn quen thuộc cho các trái tim dành trọn tình yêu với La Rêverie.Các nghệ sĩ và các đơn vị có nhu cầu sử dụng khán phòng, liên hệ hotline 0919.446.140 (Ms. Lệ)