Lễ Tổng kết hoạt động năm 2018 của Trung tâm Đào tạo và Thực nghiệm Văn học nghệ thuật TPHCM khép lại trong niềm tin mới, quyết tâm mới.

Ngày 19-1-2019 vừa qua, Trung tâm Đào tạo và Thực nghiệm Văn học Nghệ thuật TPHCM đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động năm 2018 trong không khí rộn ràng, phấn khởi. Sau đoạn phim báo cáo thành quả hoạt động của Trung tâm là các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của giảng viên và học viên Trường Nghệ thuật Artiste.

Nhìn lại một năm đầu hoạt động, tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực của tập thể ban lãnh đạo, quản lý và nhân viên, các hoạt động của trung tâm cũng bước đầu đi vào ổn định, nề nếp, đặt nền móng cho sự phát triển bền vững trong những năm tiếp theo.

Trung tâm đã từng bước tổ chức các bộ phận theo đề án gồm: Trường nghệ thuật Artiste, Trung tâm tổ chức sự kiện, Trung tâm giao lưu quốc tế; Trung tâm nghệ thuật truyền thống, Sân khấu kịch Quốc Thảo.Ngoài ra, Trung tâm đã triển khai các dự án: Dreamtime Production (trực thuộc Trung tâm tổ chức sự kiện), Câu lạc bộ Âm nhạc truyền thống (trực thuộc Trung tâm nghệ thuật Truyền thống).Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng với sự hỗ trợ, động viên, tạo điều kiện của Lãnh đạo Liên hiệp, sự nỗ lực đoàn kết của tập thể cán bộ, nhân viên của Trung tâm, hoạt động của Trung Tâm đang dần ổn định và có chiều hướng phát triển tốt. Trung Tâm đã xây dựng được uy tín chất lượng trong đào tạo nghệ thuật và là điểm đến thụ hưởng nhiều loại hình nghệ thuật. Trong năm 2019, trung tâm tiếp tục phát huy các thế mạnh và thành quả đã đạt được, đồng thời tiếp tục năng động, sáng tạo, mở rộng hoạt động liên kết đào tạo, mở các khóa học mới đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú về nghệ thuật của nhân dân TP.HCM.