Trường Nghệ thuật Artiste

Trung tâm Văn học Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh City Center for Arts and Literature – được thành lập theo chủ trương của Ủy ban nhân dân Thành phố tại Công văn số 3877/UBND-VX ngày 22/6/2017 và Quyết định thành lập số 24/QĐ-VHNT ngày 23/6/2017 của Liên hiệp các hội Văn học Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh). Nhằm thực hiện sứ mệnh góp phần nâng cao thẩm mỹ nghệ thuật, đào tạo – bồi dưỡng những tài năng nghệ thuật chính thống cho thành phố, đồng thời mang những giá trị nghệ thuật cao cấp đến với đông đảo công chúng và cộng đồng Trung tâm đã thành lập Trường Nghệ thuật Artiste với các chức năng sau:

  • Đào tạo các loại hình nghệ thuật;
  • Tổ chức các hoạt động nghệ thuật;
  • Hợp tác và giao lưu quốc tế trong lĩnh vực nghệ thuật.

Trường nằm ở trung tâm quận 3, trong tòa nhà Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật TPHCM, gần các đơn vị nghệ thuật, các sân khấu lớn của Thành phố. Với cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị hệ thống thiết bị dạy và học đúng tiêu chuẩn trong từng lĩnh vực âm nhạc, hội họa, múa,…; không gian học tập lịch sự, thân thiện, Trường luôn hướng đến lợi ích tối ưu của học viên, không ngừng nỗ lực để hướng đến tiêu chuẩn châu Âu.

Bên cạnh đó, Trường có ưu thế từ đội ngũ Văn-Nghệ sĩ đầu ngành của Thành phố HCM, những nghệ sĩ được đào tạo bài bản từ các nước, các nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng, những người đã và đang trực tiếp sáng tạo, biểu diễn, giảng dạy trong các đơn vị đào tạo và biểu diễn nghệ thuật của thành phố. Bên cạnh những giảng viên hàng đầu Việt Nam, Artiste có sự liên kết quốc tế sâu rộng, cập nhật phương pháp, kiến thức mới của Châu Âu và thế giới.

Đến với Trường Nghệ thuật Artiste, học viên được bồi đắp, định hướng niềm đam mê và tài năng nghệ thuật. Đồng thời, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những khóa học, những chương trình nghệ thuật mới lạ, đặc sắc thông qua các chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật quốc tế.